Thứ Hai, 29 tháng 2, 2016

Bi Hài Sinh Viên Việt biểu tình chống Trung Cộng

Bi Hài Sinh Viên Việt biểu tình chống Trung Cộng ĐCSVN thuê người dân Philippin mang áo, cờ Đỏ Sao Vàng biểu tình chống Trung Cộng ngày 25/2/2016 bị Phóng viên đài CNN phát giác.

Ô nhục cho một Dân Tộc có một truyền thống từ ngàn xưa. Ô nhục cho Quốc Thể của một đất nước có nền văn hóa sắc tộc hơn 4000 Năm.

Điều đáng nói ở đây là: Bất cứ ai trong cũng như ngoài nước lên tiếng phản đối Trung Cộng thì chính quyền ĐCSVN lại tìm cách đàn áp, bắt bớ hoặc bôi nhọ.

Câu hỏi: Tại sao phải mất tiền thuê người ngoài đi biểu tình để làm gì?
Trong khi có tới hơn 90 triệu dân Việt đều rất căm thu Trung Cộng.

Bình luận: Người Buôn Gió

Liệu Trung Quốc có đủ dự trữ để bảo vệ đồng tiền của mình?
Tác giả: Valentin Schmid | Dịch giả: Phạm Duy
29 Tháng Hai , 2016

https://drive.google.com/file/d/0B7vxHAQlq7jzN1VDc1VYeHAzczN3dW02ZjlVdzVsNmZ0RmFv/view?usp=sharing

Bán khống đồng tiền tệ của Trung Quốc là hình thức thương mại phổ biến nhất trong các quỹ đầu tư thanh khoản trong năm 2016. Một thương nhân giao dịch tiền tệ ở New York đánh giá “Mọi người đang đặt cược vào sự mất giá của đồng nhân dân tệ”.
Ví dụ như ông Mark Hart của quỹ Corriente Capital cho rằng đồng tiền của Trung Quốc sẽ giảm xuống 50% so với đồng USD trong năm 2016.
http://www.theepochtimes.com/n3/1976470-does-china-have-enough-reserves-to-defend-its-currency/

Máu và nước mắt đằng sau nhãn hiệu “Made in China”
Tác giả: Theo Minhhui | Dịch giả: vn.Minhhui.org
27 Tháng Hai , 2016

https://drive.google.com/file/d/0B7vxHAQlq7jzUFRpMXJEblBMTE1sV3ktZDFmaFFfeGV6X1Zn/view?usp=sharing

Khi mọi người mua những sản phẩm giá rẻ “Made in China” (sản xuất tại Trung Quốc), như quần áo, đồ dùng hàng ngày, hay đồ trang trí ngày lễ, họ hầu như không biết có rất nhiều sản phẩm trong đó được làm trong các nhà tù và trại lao động Trung Quốc, và đằng sau những sản phẩm này là những câu chuyện chưa kể thấm đầy máu và nước mắt.

Warren Buffett’s annual letter -- 7 things that will have everyone talking

https://drive.google.com/file/d/0B7vxHAQlq7jzVnlqcTdsNTN6S0pRNmptV3h6X0hXVlhIeXFj/view?usp=sharing

Warren Buffett released his annual letter to shareholders of Berkshire Hathaway (BRK-B) Saturday morning. Every year it is one of the most widely read documents in the business world for the smart, funny and sometimes controversial insights from the Oracle of Omaha. Here are the seven things everyone will be talking about from this year’s letter:
…"Hậu quả của những nhận định bi quan ấy là ông bố, bà mẹ nào cũng nghĩ con cái họ đang phải sống trong giai đoạn tồi tệ hơn mình", tỷ phú 85 tuổi viết trong lá thư thường niên gửi cổ đông của Berkshire Hathaway.

Bức thư gửi cổ đông của Công ty Berkshire Hathaway vừa được tỷ phú Warren Buffet công bố cuối tuần này. Ngoài hé lộ kết quả kinh doanh của công ty này, vị tỷ phú 85 tuổi còn đưa ra những quan điểm về tình hình nước Mỹ trước cuộc vận động tranh cử tổng thống đang đến hồi gay cấn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét