Thứ Ba, 1 tháng 7, 2014

SBTN SPECIAL: Việt Nam Ơi (Trúc Hồ)

SBTN SPECIAL: Việt Nam Ơi (Trúc Hồ)Jun 21, 2014
Từ đầu tháng 5, Trung Cộng đã bất chấp luật quốc tế, ngang nhiên đặt giàn khoan Hải Dương 981 tại thềm lục địa và vùng đặc quyền kinh tế của Việt Nam ở Biển Đông, tạo nên sự phẫn nộ của tất cả người Việt trong và ngoài nước.

Nhạc phẩm Việt Nam Ơi đã được nhạc sĩ Trúc Hồ sáng tác để tiếp lửa cho phong trào yêu nước chống bá quyền Trung Cộng đang dâng cao ở khắp mọi nơi. Trong tinh thần đóng góp vào công cuộc tranh đấu bảo vệ sự vẹn toàn lãnh thổ của đất nước Việt Nam, đồng thời chống lại mọi âm mưu thỏa hiệp của đảng CSVN với kẻ thù xâm lược, chiến dịch "Hát Cho Biển Đông & Quyền Con Người" cũng đã được Đài Truyền Hình SBTN và nhiều tổ chức trong và ngoài nước cùng nhau khởi động.

Kính mời đồng bào Việt Nam trên khắp thế giới hãy cùng tụ về Washington DC vào ngày 6 tháng 7 để tham dự Ngày "Hát Cho Biển Đông & Quyền Con Người". Đây là dịp để chúng ta bày tỏ tấm lòng của chúng ta đối với đất nước trong cơn hiểm nguy, để lên tiếng cùng những người Việt yêu nước đang bị trấn áp tại quê nhà, và để cho cả thế giới thấy rõ dân tộc Việt không bao giờ hèn trước hiểm họa xâm lược.

Để biết thêm thông tin về Ngày "Hát Cho Nhân Quyền & Biển Đông":
sbtn@sbtn.tv
www.sbtn.tv
www.facebook.com/SBTNOfficial
www.facebook.com/TrieuConTimMotTiengNoi

Nguyễn Quý Đại – World Cup 2014 không quên HOÀNG SA – TRƯỜNG SA CỦA VN

27.06.2014

Tình hình Việt Nam trong và ngoài nước sôi động từ lúc Trung Cộng đưa giàn khoan HD 981 vào vùng đặc quyền kinh tế, thềm lục địa của Việt Nam và đang tiếp tục đưa các giàn khoan khác ra biển Đông, với hành động ngang ngược “cá lớn nuốt cá bé” không tôn trọng luật biển quốc tế. Cộng đồng người Việt quốc gia trên khắp thế giới đều biểu tình trước các toà đại xứ Tàu để phản đối hành động vừa ăn cướp vừa la làng của Tàu.
Đầu tháng 5 ở trong nước có những đợt biểu tình chống Tàu ở Sài Gòn, Hà Nội…Nhưng buồn thay số người tham dự không được đông đảo so với hơn 90 triệu dân số! Người dân Việt Nam thờ ơ với vận mênh đất nước? hay sợ hải trước bạo quyền vì biểu tình thường bị đàn áp,đánh đập thô bạo … Những người chống Tàu như Điếu Cày Nguyễn văn Hải, Tạ Phong Tần, các nhạc sĩ Trần Vũ Anh Bình, Việt Khang….thể hiện lòng yêu nướcchống ngoại xâm của một công dân đều bị tù nhiều năm. Việt Khang sáng tác những nhạc phẩm: Việt Nam Tôi Đâu, Anh Là Ai… dòng nhạc làm rung độnghàng triệu triệu con tim, được dịch ra nhiều ngôn ngữ phổ biến sâu rộng ở hải ngoại, trong các sinh hoạt cộng đồng thường hát các nhạc phẩm đó cũng như nhạc phẩm Triệu Con Tim, Đáp Lời Sông Núi của NS Trúc Hồ làm dâng trào lòng yêu nước.
Trong hai tháng qua chúng tôi du lịch Mỹ, Canada, đi từ Houston, Miami, Washington, New York, Toronto… Cộng Đồng Người Việt Tỵ Nạn CS những nơi đó đều biểu tình chống Tàu, hàng ngàn người tham dự rợp bóng cờ vàng tung bay, chúng tôi tham dự những đêm đốt nến cầu nguyện cho Việt Nam. Lòng yêu nước là bổn phận của mỗi công dân Việt Nam, cán bộ, công an, bộ đội của nhà cầm quyền CSVN đừng vì miếng đỉnh chung mà quên ý thức trách nhiệm của mình với tiền nhân, đã bỏ xương máu gìn giữ quê hương gấm vóc từ Ải Nam Quan đến Mũi Cà Mau. Không thể để bọn Tàu xâm lăng Việt Nam dưới mọi hình thức. Nhà cầm quyền CSVN phải biết tôn trọng nhân phẩm, ý nguyện của người dân, phải dân chủ hoá đất nước, để bảo vệ hồn thiêng sông núi,
Chúng ta không thể ngồi nói chuyện khơi khơi với kẻ cướp đã vào nhà, “giặc đến nhà đàn bà phải đánh”. Đời nhà Trần phải Hội Nghị Diên Hồng đã được toàn dân đồng lòng, đoàn kết đánh đuổi quân Nguyên ra khỏi bờ cõi, giành lại độc lập cho dân tộc. Việt Nam từng trải qua cuộc chiến tranh biên giới phiá Bắc năm 1979,và Tàu chiếmđảo Gạc Ma năm 1988 là một bài học giá trị của lịch sử, để biết phân biệt giữa Thù và Bạn. Năm 1974 Trung Cộng chiếm quần đảo Hoàng Sa, Hải quân VNCH anh dũng nổ súng trước, bắn chìm chiến hạm của địch để bảo vệ chủ quyền của mình, dù không chiến thắng nhưng trận đánh đã đi vào lịch sử, thế giới đều biết vùng biển đảo Hoàng Sa của VNCH.
Philippines kiện Trung Cộng ra tòa án quốc tế, tại sao Việt Nam nói mà không dám làm, không đánh nhau trên biển, nhưng phải lên tiếng mạnh mẽ cụ thể và kiện như Philippines để thế giới biết trình trạng VN bị Tàu xâm chiếm vùng biển đặc quyền kinh tế của Việt Nam. Theo công luận trong và ngoài nước đã lên án, phê bình CSVN bán nước với bằng chứng “Công hàm Phạm Văn Đồng” và tiếp tục trong suốt bao nhiêu năm qua, giữa hai đảng cộng sản Việt-Trung đã có bao nhiêu bản ký kết, hiệp ước trong bí mật nhưHội nghị Thành Đô 1990; hiệp định biên giới trên đất liền giữa Việt Nam-Trung Cộng 1999, Hiệp định phân định Vịnh Bắc bộ tháng 12 năm 2000… Tội bán nước là tội nặng nhất, không thể tha thứ. Trần Ích Tắc, Lê Chiêu Thống luôn bị nguyền rủa với hành động “Cõng rắn cắn gà nhà”.
Đảng CSVN luôn ca tụng16 chữ vàng và 4 tốt chỉ là sự liên hệ giữa 2 đảng CSVN và Trung Cộng độc tài đảng trị, đây là cái hèn của CSVN trước kẻ thù truyền kiếp. Tổ tiên chúng ta phải luôn đối đầu với kẻ thù từ phưong bắc, bị ngàn năm bắc thuộc nhưng không bị đồng hóa, toàn dân đã đoàn kết một lòng hy sinh biết bao xương màu giành lại độc lập thoát khỏi ách nô lệ. Thế kỹ 21 không thể nào để dân tộc Việt Nam bị nô lệ bọn giặc Tàu.
Xin đừng quên trách nhiệm giữ nước là của toàn dân Việt Nam. Yêu cầu đảng CSVN hãy thả hết tù nhân yêu nước trong những năm qua bị bắt, bị tù đày gian khổ đểthể hiện tinh thần chống Tàu bằng hành động cụ thể. CSVN không trả tự do cho những người từng có thành tích chống Tàu bất bạo động, càng đàn áp bắt bớ người biểu tình chống Tàu là “hèn với giặc ác với dân”, là bằng chứng cuả kẻ bán nước.
Muốn chống ngoại xâm dân tộc VN phải đoàn kết, một lòng không sợ hải trước bạo quyền tay sai bán nước.
Trong thời gian World Cup 2014 phần lớn người ta xem các trận thư hùng của 32 đội tuyển của các quốc gia tham dự giải vô địch bóng đá thế giới. Chắc chắn bên Việt Nam sẽ có nhiều người mất nhà vì thua cá độ. Một phần thì lãng quên việc ngoài biển đông luôn dậy sóng bởi giặc Tàu Ô trên vùng biển của Việt Nam, nhiều ngư dân VN ”bám biển giữ ngư trường“ đã bị tàu của Trung Cộng đâm chìm….

Riêng Cộng Đồng người Việt ở Mỹ không chỉ xem World Cup mà xao lãng trước tình hình trong nước trước họa xâm lăng của Tàu cộng, hàng trăm Hội Đoàn khắp các tiểu bang đang tích cực hưởng ứng vận động tổ chức biểu tình trước Tòa Đại Sứ Trung Cộng và Tòa Đại Sứ CSVN, cũng như chương trình “Hát Cho Biển Đông & Quyền Con Người tại Washington DC cùng ngày 6/ 7/2014.
Chương trình nhạc trình diễn miễn phí ngoài trời có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ ASIA như Ns. Trúc Hồ, Nguyên Khang, Y Phương, Lâm Thuý Vân, Lâm Nhật Tiến, Đan Nguyên, Mai Thanh Sơn, Đoàn Phi, Đặng Thế Luận, Huỳnh Phi Tiễn, Hoàng Anh Thư, Nga My, Ngọc Minh, cùng các xướng ngôn viên Đài Truyền Hình SBTN như Diệu Quyên, Mai Phi Long, và Victoria Tố Uyên.
Địa điểm: 1455 Pennsylvania Ave NW, Washington
Nhạc phẩm “Việt Nam Ơi” mới nhất của NS Trúc Hồ được phổ biến sâu rộng kêu gọi lòng yêu nước cuả mọi người dân VN khắp năm châu …
………………….
Việt Nam ơi, đất nước ta khổ đau từng giờ, hãy đứng lên đừng nên lo sợ.
Ta thề không phản bội quê hương.
Việt Nam ơi, Bắc Trung Nam cùng nhau một lòng, hãy đứng lên đập tan bạo tàn.
Ta thề không nô lệ ngoại bang.
Việt Nam ơi, đất nước ta khổ đau từng ngày, hãy đứng lên đập tan độc tài.
Ta giành quyền bảo vệ giang san.
Việt Nam ơi, khắp năm châu người dân một lòng, hãy đứng lên con cháu Tiên Rồng.
Ta cùng xây dựng lại Việt Nam.
https://www.youtube.com/watch?v=w5risSUYZPQ

Muốn bảo vệ đất nước để dân tộc Việt Nam thoát cảnh lệ thuộc Tàu là phải giải thể chế độ CS có như vậy mới thoát được cái ách nô lệ trên cổ dân tộc Việt Nam.Dù sống xa quê hương nhưng chúng tôi luôn hy vọng một ngày mai tươi sáng cho dân tộc Việt.

Nguyễn Quý Đại

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét