Thứ Năm, 21 tháng 5, 2015

Tưởng Năng Tiến – Chuyện Ba Sàm & Bản Cáo Trạng Của V.K.S.N.D


Thảm Họa Bắc Thuộc Trailer

Vietnam Film Club trân trọng thông báo Quý Vị
Cuốn phim tài liệu Thảm Họa Bắc Thuộc đã hoàn tất sau hơn hai năm thực hiện. Sau đây là Trailer 18 phút :Vừa qua, sau khi Phần 1 được đưa lên Youtube trong thời gian ngắn để ghi nhận ý kiến của người xem, chúng tôi đã nhận được một số ý kiến đóng góp hữu ích. Tất cả những sơ suất về nội dung hay kỷ thuật đã được điều chỉnh, và bổ túc thêm các cuộc phỏng vấn, các dữ kiện mới vừa xảy ra.
Bản thảo chiếu thử trước đây đã được lấy xuống khỏi Youtube. Quý Vị nào đã download bản thảo này xin hãy huỷ bỏ. Ấn bản chính thức sẽ được phát hành bằng DVD và phổ biến trên Youtube vào ngày 20-6-2015.
Trân trọng cáo lỗi về sự chậm trễ trong việc phát hành cuốn phim tài liệu này.
Kính mong Quý Vị bớt chút thì giờ quý báu đến tham dự buổi ra mắt phim Thảm Họa Bắc Thuộc tại thủ đô Hoa Thịnh Đốn (Thư Mời và Flyer đính kèm dưới đây).
Sự hiện diện của Quý Vị chính là sự đóng góp cuối cùng cho việc thực hiện cuốn phim, và cũng là niềm hãnh diện cho Ban Tổ Chức, và Vietnam Film Club.
Vietnam Film Club xin cảm tạ mọi đóng góp quý báu của Quý Vị.
Trân trọng
TM. Vietnam Film Club
Chu Lynh, Editor
www.vietnamfilmclub.org
vietnamfilmclub@aol.com

Tưởng Năng Tiến – Chuyện Ba Sàm & Bản Cáo Trạng Của V.K.S.N.D

https://drive.google.com/file/d/0B7vxHAQlq7jzalJTSEo1WTFBY0p2akw3eUtTaktWSTJIUVdB/view?usp=sharing

… Tôi thấy chính sách thông tin như hiện nay, ta chỉ từ thua đến thua.
Nguyễn Công Khế
Cái gì chớ sách sử là tui né, và né tới cùng. Đọc chán thấy mẹ!
Né của nào, Trời trao của đó. Khi khổng khi không (cái) chị Trương Anh Thụy, người phụ trách nhà xuất bản Cành Nam, gửi cho một thùng sách to đùng. Nó nặng đến độ mà con mẹ đưa thư phải ôm bằng cả hai tay, chân đá cửa rầm rầm, vừa đá vừa lầu bầu văng tục chửi thề tá lả.

Bảy lý do Trung Quốc sẽ phát động một cuộc chiến từ nay tới 2017

https://drive.google.com/file/d/0B7vxHAQlq7jzQ2xCNnR6QlVNQ0tCRkVnZU4wVjhEc3haM19V/view?usp=sharing


http://www.americanthinker.com/articles/2015/04/seven_reasons_china_will_star_a_war_by_2017.html

Đâu là những nguyên nhân chính có thể dẫn đến một cuộc chiến do Trung Quốc phát động? Nhật Bản và Mỹ cần chuẩn bị những gì để đối phó nếu như kịch bản này xảy ra?

Hùng Tâm - Trong TPA có TAA – và nhiều thứ lẩm cẩm khác

https://drive.google.com/file/d/0B7vxHAQlq7jzaktKY1JYTWRGSksxeWM3UFF3dXRYY2o2MHNV/view?usp=sharing

… Hoa Kỳ đang thương thuyết với 11 quốc gia Thái bình dương Hiệp ước Đối tác Xuyên Thái Bình dương (gọi tắt là TPP) và với 28 nước của Liên hiệp Âu châu Hiệp ước Xuyên Đại Tây dương về Thương mại và Đầu tư (gọi tắt là T-TIP).

Vì Liên Âu đã là một khối tự do mậu dịch và Hoa Kỳ đã có thỏa ước song phương với nhiều nước trong khối, việc đàm phán hiệp ước T-TIP không gặp nhiều trở ngại và ít được chú ý bằng hiệp ước TPP.

Về kinh tế thì hai hiệp ước có tầm quan trọng gần tương tự, với sản lượng tổng cộng của nhóm T-TIP là 40% sản lượng toàn cầu và của nhóm TPP là khoảng 37%. Về chính trị và an ninh, là hai yếu tố chiến lược khác ngoài kinh tế, hiệp ước TPP lại quan trọng hơn vì bao gồm Nhật Bản mà không có Trung Quốc. Một yếu tố cũng đáng kể là từ năm 2011, Trung Quốc đàm phán với 16 nước Á Châu hiệp ước Đối tác Toàn diện Khu vực (RCEP) là 10 nước của Hiệp hội ASEAN và Nhật Bản, Ấn Độ, Nam Hàn, Úc và Tân Tây Lan (New Zealand), một khối kinh tế không có Hoa Kỳ.

Điểm Nhấn trong ngày…
- Nhà vệ sinh rất quan trọng với… nhân phẩm
- Gần một tỷ đôla tài sản Nhà nước là xe công
- NXB Văn học lên tiếng về truyện cổ tích bị cho là “cổ súy loạn luân”
- Vũng lầy của chúng ta

https://drive.google.com/file/d/0B7vxHAQlq7jzZVlhd3ZiTFlHS2pmR3ZFNDRxSVZoUUxjTklz/view?usp=sharing

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét